Lễ ký kết Biên bản hợp tác ghi nhớ  giữa Hội đồng Anh(BC) và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhăn văn  ( USSH)

Sáng ngày 21/7/2022, GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN) đã chủ trì lễ ký kết Biên bản hợp ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhăn văn và Hội đồng Anh

( GS.TS Hoàng Anh Tuấn – Hiệu trưởng USSH phát biểu khai mạc)

Về phía USSH có đại diện lãnh của Phòng Tài chính Kế hoạch, Phòng Khoa học, Phòng Hợp tác và Phát triển, Quản lí nghiên cứu khoa học và Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo cùng tham dự.

Về phía BC có bà Donna McGowwan là Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam và cán bộ của một số bộ phận khác cùng tham dự.  

Phát biểu khai mạc, GS.TS Hoàng Anh Tuấn  đã cảm ơn sự thiện chí hợp tác của Hội Đồng Anh  với Trường Đại học KHXH &NV. Chương trình hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ và sinh viên của nhà trường khi mà ngoại ngữ đang đóng góp một phần quan trọng trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Tiến tới, nhà trường cũng mong có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa với Hội Đồng Anh.

( Bà Donna McGowan phát biểu)

Đại diện Hội đồng Anh phát biểu, Bà Donna McGowwan cũng bày tỏ sự cám ơn chân thành đến Ban Giám hiệu nhà trường đã hỗ trợ rất nhiều để có thể xúc tiến nhanh được lễ ký kết  biên bản hợp tác của 2 bên . Bà cũng mong muốn  sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa và sẽ tăng cường hỗ trợ phía nhà trường các chương trình liên quan đến đào tạo tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho giảng viên và sinh viên nhà trường.  Ngoài ra, Hội Đồng Anh cũng sẽ hỗ trợ phát triển công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh, thương hiệu; tổ chức các hội thảo chuyên đề cho để về ngoại ngữ cho sinh viên của nhà trường.

(Bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Giám đốc TTNN & HTĐT nhận chứng nhận của Hội đồng Anh ủy quyền cho USSH là đơn vị tổ chức thi IELTS)

Đại diện Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo, Th.s Nguyễn Thị Thanh Hà  cũng chia sẻ:  rất cảm ơn Hội Đồng Anh và Ban Giám hiệu, các phòng ban trong  nhà trường cùng các cộng sự đã hỗ trợ để  buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, bà cũng mong muốn Trung tâm sẽ có nhiều chương  trình hợp  tác về ngoại ngữ và du học đến Vương Quốc Anh với Hội Đồng Anh, đặc biệt mong muốn  Hội đồng Anh hỗ trợ để tổ chức các kỳ thi IELTS tại USSH sẽ luôn thành công và đạt hiệu quả tốt nhất.

Qua việc ký kết biên bản ghi nhớ, hai bên đã thiết lập mối quan hệ đối tác nhằm tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên nhà trường tiếp cận với các thông tin cập nhật, nguồn lực học tập và giảng dạy cũng như các ưu đãi đặc biệt trong lĩnh vực thi IELTS, kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế phổ biến nhất trên thế giới. Sinh viên của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nói riêng và của các trường đại học và khu vực lân cận có thể trực tiếp đăng ký thi IELTS với hội đồng Anh tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo là đơn vị đầu mối chịu trách nhiệm tư vấn cho sinh viên nhà trường và các đối tượng khác có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS và hướng dẫn cách thức đăng ký thi chứng chỉ này.

Buổi làm việc và lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới giữa TĐại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Hội đồng Anh tại Việt Nam đồng thời tạo cơ sở để hai bên sớm triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể và hiệu quả hơn nữa.

Ngày 4.8.2022. Nhà trường phối hợp cùng với BC tổ chức buổi  thi thử IELTS miễn phí  cho các đối tượng có nhu cầu tham gia tại USSH.

Tham gia dự thi đăng ký tại đường link:

https://docs.google.com/forms/d/1RbOSiwepDi2vQjocHbl0BF1TiizrH_MKQq-W7dAo8ps/edit

( Lưu ý: nếu số lượng đăng ký đủ, form đăng ký sẽ được đóng sớm hơn thời hạn)

Ngày 10/9/2022,  nhà trường Phối hợp cùng với BC tổ chức kỳ thi IELTS chính thức tại USSH. Các bạn có nguyện vọng đăng ký dự thi có thể đăng ký từ bây giờ, hạn đăng ký đến ngày 23.8.2022.

 Các thí sinh đăng ký thi IELTS ngày 10/9/2022 tại cơ sở USSH ( 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) sẽ nhận được một số ưu đãi đặc biệt sau:

– Nếu thí sinh đăng ký lẻ 1 bạn: tặng bộ tài liệu road to IELTS trị giá 1.200.000 và voucher 300 nghìn đồng.

–  Nếu thí sinh đăng ký theo cặp – mỗi thí sinh được 1 bộ tài liệu Road to IELTS 1.200.000 và voucher 500 nghìn đồng

–  Nếu trước đó thí sinh có thi IELTS và thi lại (cần có bằng chứng là phiếu điểm đã thi trong 2 năm trước đó ) bạn đc tặng Road to ielts 1.200.000 và voucher 500 nghìn

(Lưu ý: Các thí sinh tham gia dự thi yêu cầu xuất trình  CCCD/CMT hoặc hộ chiếu)

Liên hệ đăng ký: Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo, Trường Đại học KHXH & NV

Địa chỉ : phòng 105,  nhà B, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3 558 6694 (VP) / Hotline: 08883227398

Email: ttnn.xhnv@vnu.edu.vn/ Website: www.ngoaingu-duhoc.com.vn

 Một số hình ảnh về buổi lễ ký kết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *