Lợi thế chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh quốc tế tại upGrad

Nền tảng upGrad giới thiệu chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh trực tuyến (DBA) nhằm giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí và nhận bằng quốc tế.

Tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng các vị trí cao cấp cũng thúc đẩy nhu cầu học tiến sĩ. Theo báo cáo quý 1 của Navigos Group, nhu cầu tuyển dụng các vị trí cấp cao sẽ tăng mạnh. Một số ngân hàng, tập đoàn công nghệ và công ty chứng khoán dành nhiều thời gian và nguồn lực để tìm kiếm nhân tài cho các vị trí chủ chốt, dẫn dắt chiến lược kinh doanh mới.

Ông Atik Ahmed – Giám đốc Phát triển Kinh doanh, HR1 Vietnam Holdings cũng cho biết, các công ty đang tìm kiếm ở một ứng viên lãnh đạo cấp cao sở hữu các giá trị sau: thấu hiểu, chịu trách nhiệm, chính trực, chủ động và thái độ tiếp cận vấn đề hướng tới giải pháp. Đây cũng là những kỹ năng được đào tạo trong đa số chương trình Tiến sĩ quản trị kinh doanh.

Ông Atik Ahmed – Giám đốc Phát triển Kinh doanh, HR1 Vietnam Holdings (giữa) chia sẻ tại Sự kiện “Elevate Your Executive Capability Beyond An MBA” do upGrad Việt Nam tổ chức. Ảnh: upGrad Việt Nam

Theo đó, upGrad mang đến chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến tích hợp ưu điểm đào tạo của mô hình truyền thống và xu hướng công nghệ giáo dục (edtech). Đại diện đơn vị chia sẻ, chương trình này có các ưu thế như linh hoạt, tiết kiệm thời gian, chi phí so với việc đi du học và rút ngắn thời lượng, lộ trình tinh gọn, cấp bằng quốc tế…

Khóa học được cung cấp bởi trường Swiss School of Business and Management – SSBM (Thụy Sĩ) và Golden Gate University – GGU (Mỹ). SSBM và GGU là những trường có danh tiếng toàn cầu, đào tạo chuyên sâu các ngành về Kinh doanh và Quản trị, bên cạnh đó là mạng lưới với các chuyên gia trong ngành, mang đến cho học viên kiến thức chuyên sâu và cơ hội mở rộng mối quan hệ.

Thông thường, nhân sự mất khoảng ba năm để hoàn thành chương trình học. Do đó, với lượng công việc của một giám đốc điều hành hoặc nhân sự cấp quản lý, học viên khó có thể đáp ứng được. Do đó, upGrad xây dựng DBA quốc tế với lịch học linh hoạt, cho phép học viên học mọi lúc mọi nơi.

Ông Quang Lê Trọng Bằng – Giám đốc Chuỗi cung ứng Cargill Việt Nam, một trong những học viên đầu tiên của chương trình cho biết, ông khá hào hứng và phấn khích khi tìm thấy chương trình DBA của upGrad về chuyên ngành chuỗi cung ứng tại trường SSBM. Thông qua platform của upGrad đã giúp ông tối ưu thời gian và nguồn lực để tập trung hơn trong việc nâng cao hiệu suất và đạt kết quả tốt nhất.

Ông Quang Lê Trọng Bằng – Giám đốc Chuỗi cung ứng, Cargill Việt Nam Ảnh: upGrad Việt Nam

Ngoài ra, chương trình quy tụ đội ngũ giáo sư tại khắp nơi trên thế giới. Các nhà lãnh đạo có thể tập trung xây dựng kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng quản lý và ứng dụng thực tế. Vì vậy, dù mới ra mắt, chương trình đã thu hút nhiều học viên có học vị cao trong các doanh nghiệp, tổ chức. Trong đó có PGS.TS Thái Văn Nam của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH. Ông đánh giá cao chương trình của upGrad bởi qua đây, ông có thể thu thập những nghiên cứu và kiến thức mới cho công ty.

“Đồng thời, tôi được cập nhật sự thay đổi của thế giới, tiếp thu những phương pháp dạy và học mới dựa trên việc học trực tuyến toàn thời gian cho việc giảng dạy và đào tạo của mình”, ông nói thêm.

Bên cạnh kiến thức, kỹ năng, khóa học DBA của upGrad còn hướng đến hỗ trợ học viên mở rộng mối quan hệ chất lượng. Tại đây, người học có thể gặp gỡ những người bạn cùng chí hướng cũng là các nhà quản lý cấp cao trên khắp thế giới. Từ đó, các nhà điều hành cấp cao sẽ được đào sâu, khám phá đam mê trong lĩnh vực đang theo đuổi và cập nhật những thay đổi mới nhất trong bức tranh kinh doanh toàn cầu thông qua đồng môn.

Các diễn giả và học viên tại chương trình DBA của upGrad giao lưu chia sẻ tại Sự kiện “Elevate Your Executive Capability Beyond An MBA” do upGrad Việt Nam tổ chức. Ảnh: upGrad Việt Nam

upGrad có hơn 2 triệu học viên từ trên 50 quốc gia, 300 trường đại học đối tác, hơn 1.000 công ty trên toàn thế giới. Theo đó, với sự hỗ trợ của nền tảng giảng dạy này, các mối quan hệ xây dựng trong quá trình học có thể giúp các nhà điều hành mở rộng thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *