Thông tin
8/27/2019 4:29:07 PM - Lượt xem: 445
Ứng dụng CNTT trong dạy và học ngoại ngữ trong thời kì 4.0 có vai trò vô cùng quan trong trong việc nâng cao hiệu quả giảng dạy ngoại ngữ nói chung. CNTT hiện đại mở ra triển vọng to lớn trong việc đổi mới các phương pháp và hình thức dạy học
     
Ngày 19/8/2019, Trường Đại học KHoa học Xã hội và Nhân văn đã phối hợp  với Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà nội tổ chức  khóa học 'ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY VÀ HỌC NGOẠI NGỮ '
         ĐỐi tượng tham gia khóa học là các giảng viên tiếng Anh và  tiếng Anh chuyên ngành của các trường Đại học và Cao đẳng trực thuộc Bộ Công thương.
         Buổi khai giảng được tổ chức long trọng với sự  tham gia của cán bộ Vụ tổ chức cán bộ của Bộ Công thương, Hiệu trưởng  của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và khoảng 60  giảng viên ngoại ngữ  của các trường Đại học và Cao đẳng thuộc Bộ Công thương.
 
Khoá học này được thiết kế với mục tiêu giúp người học:
  • làm quen, trải nghiệm và sử dụng được các công cụ dạy và học phổ biến trên Internet
  • lồng ghép các công cụ được học vào việc thiết kế và giảng dạy các nội dung trong chương trình
  • tạo và tham gia các cộng đồng có cùng mối quan tâm về công nghệ thông tin trong giảng dạy tiếng Anh
Chính vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học , hầu hết các giảng viên đều  đánh giá rất cao  về  chất lượng của khóa học và có tính ứng dụng cao. Họ đã học được rất nhiều những công cụ  giảng dạy của thời đại 4.0  để ứng dụng vào giảng dạy ngoại ngữ.
Chuyên gia tập huấn là giảng viên tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội, đã có Chứng chỉ Ứng dụng CNTT trong giảng dạy ngoại ngữ, cấp bởi Bộ GD&ĐT và Trường Victoria University of Wellington, New Zealand với trên 06 năm kinh nghiệm thiết kế, giảng dạy, tập huấn cho hơn 1500 giáo viên của Sở GD&ĐT Hà Nội. Đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình chia sẻ những kiến thức đã học  và kinh nghiệm của bản thân cho các học viên.

Các tổ chức và các đơn vị có nhu cầu đào tạo xin liên hệ:
Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo, Trường Đại học KHXH & NV.
Điện thoại: 024.35586694/ 0919906191
EMail: ussh.edu@fpt.vn
Website: www.ngoaingu-duhoc.com.vn 
Tin nổi bật trong mục
Thư viện download

Click để download Mẫu đơn đăng ký dự thi nghiệp vụ điều hành du lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Nice 1 0243 558 9437

support_skype

Số người online: 30

Tổng truy cập: 648,387

Đối tác