Đào tạo ngoại ngữ
5/8/2018 11:03:36 AM - Lượt xem: 566
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn quốc đầu tư vào Việt Nam. Các doanh nghiệp muốn phát triển vững mạnh cần phải đầu tư nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ cho nhân sự. Để nâng cao trình độ tiếng Hàn cho nhân viên, các doanh nghiệp Hàn Quốc luôn chú trọng ưu tiên đào tạo.
         Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo,  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là đơn vị đã gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn cho các doanh nghiệp.   Các khóa học nhận được  đối tác cao từ đối tác về chất lượng đào tạo và dịch vụ.
         Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy là các giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình của Khoa tiếng Hàn của Trường Đại học Hà Nội, trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ (Đại học QGHN) và  Khoa Đông Phương học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hầu hết các giáo viên có trình độ từ Thạc sỹ trở lên và đã đi tu nghiệp ở Hàn Quốc.  Các giáo viên người Hàn Quốc là những người có nhiều kinh nghiệm dạy cho người Việt  Nam và có khả năng sử dụng tiếng Việt để  giải thích.
 
          Các khóa học tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp Trung tâm luôn tập trung ưu tiên xây dựng theo hình thức ''IN HOUSE" để đạt  hiệu quả cao.  Nội dung khóa học được xây dựng  bám sát công việc của học viên để sau khi hoàn thành khóa học, học viên sử dụng t trong công việc được ngay. Chương trình học được lồng  ghép  văn hóa Hàn Quốc để học viên hiểu thêm về đất nước và con người Hàn Quốc.
         Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học, nhà trường có chương trình kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Hàn của học viên trên máy tính đảm bảo sự khách quan và chính xác  cao. (OPIc- Oral Proficiency Interview computer) .  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn hiện tại được ủy quyền là đơn vị chính thức và duy nhất để tổ chức thi  tiếng Hàn OPIc tại Việt Nam. Chứng chỉ OPIc do Hội đồng Giảng dạy Ngôn ngữ Hoa Kỳ (ACTFL) cấp.
        Ngoài các khóa học tiếng Hàn tổ chức cho doanh nghiệp, Trung tâm  còn thường xuyên tổ chức các khóa học cho các cá nhân có nhu cầu học  tại  Trường ĐH KHXH & NV. Đặc biệt, từ tháng 7/2018 Công ty Samsung  ưu tiên cho các  đối tượng có chứng chỉ tiếng Hàn OPIc   vào công ty làm việc  sẽ có mức lương cao hơn các nhân viên khác.
-----------------------------------------------------------------
Các đơn vị có nhu cầu tổ chức khóa học  xin liên hệ :
Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo,  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn  
Điện  thoại: 024.35586694 / 0945621977 ( Ms Quyên)
Địa chỉ: Phòng 104 & 105, nhà B, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: ussh.edu@fpt.vn /  ttnn.xhnv@vnu.edu.vn
 Website:www.ngoaingu-duhoc.com.vn
 
Tin nổi bật trong mục
Thư viện download

Click để download Mẫu đơn đăng ký dự thi nghiệp vụ điều hành du lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Nice 1 0243 558 9437

support_skype

Số người online: 17

Tổng truy cập: 551,465

Đối tác