Thông tin và sự kiện
6/15/2018 10:31:44 AM - Lượt xem: 898

Mới đây, GS.TS Nguyễn Văn Kim, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã dự buổi lễ khai giảng lớp học Nghiệp vụ Văn thư-lưu trữ và hành chính cho các cán bộ của Cục Hải quan thành phố Hà Nội. Lớp học sẽ diễn ra trong hai ngày 14 và 15 tháng 6 này.

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Văn Kim đã gửi lời cám ơn tới Cục Hải quan thành phố Hà Nội vì đã tin tưởng, chọn lựa Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN là đơn vị đào tạo.

Khóa học lần này thu hút 39 cán bộ của Cục Hải quan thành phố Hà Nội đăng ký tham dự. Hoạt động trao đổi, giảng dạy giữa Trường ĐHKHXH&NV và Cục Hải quan Thành phố Hà Nội đã trở thành hoạt động hợp tác thường xuyên trong nhiều năm qua.
GS.TS Nguyễn Văn Kim, Phó hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN phát biểu

GS.TS Nguyễn Văn Kim, Phó hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN phát biểu

 

Phát biểu tại lễ khai giảng, GS.TS Nguyễn Văn Kim mong rằng sau khóa học này các cán bộ của Cục Hải quan thành phố Hà Nội sẽ có thể vẫn dụng được những kiến thức học được để áp dụng ngay vào công việc hàng ngày.

 

Lễ khai giảng diễn ra với tinh thần khẩn trương, gọn nhẹ

Khóa học Nghiệp vụ Văn thư-lưu trữ hành chính được Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo phối hợp cùng khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng tổ chức với 4 buổi gồm những nội dung chính như "Lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan, nghiệp vụ quản lý văn bản và quản lý con dấu, bảo quản tài liệu lưu trữ, nghiệp vụ lưu trữ". Khóa học được tổ chức thường xuyên theo yêu cầu của các đối tác. 
Mọi liên hệ hợp tác vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo - Trường ĐH KHXH & NV
Đ/C: P105, nhà B, 336 Nguyễn Trãi. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024.35586694 / 35589437 / 0919906191
Email:ttnn.xhnv@vnu.edu.vn/Website:www.ngoaingu-duhoc.com.vn

 

Các bài viết khác

Tin nổi bật trong mục
Thư viện download

Click để download Mẫu đơn đăng ký dự thi nghiệp vụ điều hành du lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Nice 1 0243 558 9437

support_skype

Số người online: 2

Tổng truy cập: 650,569

Đối tác