Thông tin và sự kiện
6/19/2018 4:00:52 PM - Lượt xem: 823

Với mục đích chuẩn bị tốt cho việc cử các Kíp kỹ thuật chất lượng cao của Bệnh viện TWQĐ 108 đi đào tạo ở nước ngoài, ngày 15/06/2018, Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo phối hợp cùng Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức khóa học “ Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao”.

 

Tham dự khóa học, học viên sẽ được chuẩn bị những tình huống giao tiếp thực tế sẽ gặp phải khi được cử đi công tác nước ngoài. Với những kiến thức thực tế trong khóa học, Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo cùng Bệnh viện TWQĐ 108 hy vọng các bác sĩ sẽ không bị bỡ ngỡ và shock văn hóa trong chuyến đi đào tạo nước ngoài. 

PGS. TS Nguyễn Hoàng Ngọc phát biểu trong lễ khai giảng

Tham gia giảng dạy khóa học có các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Không chỉ giảng dạy ngoại ngữ, các giáo viên cũng sẽ giúp học viên có thêm kiến thức về văn hóa, cách thức làm việc của phương Tây giúp các học viên không bị bỡ ngỡ thông qua các tiết học lý thú.

PGS.TS Bùi Thành Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời đại khoa học kỹ thuật

Tại buổi khai giảng, PGS.TS Bùi Thành Nam (trưởng phòng đào tạo) nhấn mạnh tầm quan trọng và vai trò cầu nối của ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Khóa học vô cùng hữu ích cho các anh chị bác sĩ chuẩn bị được cử đi đào tạo ở nước ngoài. Những kiến thức thực tế được giáo viên truyền tải sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm quí báu, giúp các học viên tự tin trong quá trình tiếp thu khoa học kỹ thuật ở nước ngoài. 

Các bài viết khác

Tin nổi bật trong mục
Thư viện download

Click để download Mẫu đơn đăng ký dự thi nghiệp vụ điều hành du lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Nice 1 0243 558 9437

support_skype

Số người online: 4

Tổng truy cập: 650,586

Đối tác