OPIc Quốc tế
10/23/2017 4:42:31 PM - Lượt xem: 381
GIỚI THIỆU VỀ CHỨNG CHỈ OPIc QUỐC TẾ
 
Chứng chỉ ngoại ngữ  OPIc quốc tế (Oral Proficiency Interview by Computer) là bài thi năng lực nói qua phỏng vấn với máy tính, bài thi áp dụng công nghệ hiện đại, có uy tín cao, đánh giá chính xác  và toàn diện khả năng nói của thí sinh. Hiện nay, chứng chỉ OPIc đang trở nên phổ biến với nhiều trường đại học, công ty, tập đoàn lớn trên thế giới.
Trong thời kỳ hội nhập, tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng. Đối với các cơ sở đào tạo và các doanh nghiệp cần đào tạo và sử dụng tiếng Anh trong công việc, để kiểm tra năng lực giao tiếp tiếng Anh của giảng viên, sinh viên, cán bộ, nhân viên, từ trước tới nay, phương pháp thường dùng là phỏng vấn trực tiếp từng nhân viên. Điều này vừa tốn thời gian, nhiều khi lại không khách quan và không thật chính xác. 

Nay với công nghệ 4.0, Bài thi phỏng vấn trên máy tính - OPIc sẽ giúp Quý đơn vị giải quyết vấn đề này. Bài thi OPIc là bài thi phỏng vấn trên máy tính, qua mạng internet, được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng người thi. Bài thi được áp dụng công nghệ khảo thí hiện đại, đảm bảo độ tin cậy, kiểm tra chính xác, toàn diện khả năng nói của thí sinh. Chứng chỉ OPIc do Hội đồng Giảng dạy Ngôn ngữ Hoa Kỳ (ACTFL) cấp.

Hiện nay, OPIc là bài thi duy nhất có thể đánh giá trình độ sử dụng ngôn ngữ được 13 thứ tiếng (Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung…) theo cùng một tiêu chí. Vì vậy, OPIc  phù hợp với mục đích đánh giá nhân viên của các công ty đặc biệt là những công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia có sử dụng nhiều ngôn ngữ để giao tiếp trong công việc. 
Chính vì nhận thức được những ưu điểm của bài thi này, một số trường đại học lớn (như Jons Hopkins, Stanford, George town, Michigan state, Brigam Young..) và những doanh nghiệp lớn (như Tập đoàn Sam Sung, LG, POSCO, DOOSAN, Bank of AMERICA..) đã sử dụng chứng chỉ OPIc làm tiêu chí tuyển dụng, xét thưởng, thăng chức cho  nhân viên. Từ năm 2006 đến nay, trên thế giới, đã 620 cơ sở đại học, có hơn 2700 doanh nghiệp sử dụng bài thi. Hàng năm có khoảng 500.000 người thi lấy chứng chỉ OPIc tại Mỹ và Hàn Quốc. Mới đây, Công ty Sam Sung Việt Nam cũng đã đào tạo tiếng Hàn giao tiếp theo định hướng OPIc cho nhân viên của họ.

Hiện tại, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được ủy quyền là đơn vị chính thức và duy nhất để tổ chức thi tiếng Anh, tiếng Hàn OPIc tại Việt Nam.  Trường tổ chức kỳ thi OPIc tại Hà Nội và một số tỉnh thành theo nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, Trường cũng tổ chức đào tạo tiếng Anh, tiếng Hàn theo chuẩn OPIc cho các tập thể và cá nhân có nhu cầu. 


Địa chỉ liên hệ: 
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO
Địa chỉ: Phòng 104 - 107 Nhà B, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Điện thoại: 0243 558 9437 / 558 6694 / 091 990 6191 
Website: ngoaingu-duhoc.com.vn
Tin nổi bật trong mục
Thư viện download

Click để download Đề mẫu Tiếng Anh Chuyên ngành Du lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Nice 1 043 558 9437

support_skype

Số người online: 16

Tổng truy cập: 352,490

Đối tác