Các khóa học ngoại ngữ đào tạo cho khối khách sạn- nhà hàng

FLEC- USSH thiết kế các khóa học ngoại ngữ cho khối khách sạn, nhà hàng với nội dung bám sát  với công việc của học viên.  Học viên vừa được học ngoại ngữ  vừa được lồng ghép học cùng nghiệp vụ. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên tự tin sử dụng ngoại ngữ trong công việc.

TTTÊN KHÓA HỌCMỤC TIÊU KHÓA HỌC
1Tiếng Anh (Trung, Hàn, Nhật) giao tiếp cho bộ phận lễ tân  Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể:  Sử dụng được tiếng Anh (Trung, Hàn, Nhật..) giao tiếpcơ bản trong nghiệp vụ lễ tân.Nắm được các từ vựng, cấu trúc, mẫu câu thường sử dụng trong bộ phận lễ tân.Tự tin giao tiếp với khách hàng và xử lý được các tình huống phát sinh trong giao dịch với khách hàng.Nắm vững quy trình nghề nghiệp và vận dụng linh hoạt ngoại ngữ trong quá trình tác nghiệp.
2Tiếng Anh ( Trung, Hàn, Nhật) giao tiếp cho phận bếpSau khi kết thúc khóa học, học viên có thể:Tiếp thu được những kiến thức và vốn từ vựng tiếng Anh liên quan đến chuyên ngành bếp trong khách sạn, nhà hàng.Cung cấp các thông tin về nhà hàng, giới thiệu giá cả và các dịch vụ trong nhà hàng, quảng bá các loại đồ ăn và đồ uống do nhà hàng cung ứng. Liệt kê được các từ và thuật ngữ tiếng Anh liên quan đến nghề bếp, các bộ phận trong nhà bếp, các đồ dùng dụng cụ, trang thiết bị, nguyên liệu phục vụ cho các tình huống giao tiếp.  Miêu tả món ăn mà nhà hàng đang cung ứng.Giải quyết được các phàn nàn của khách.  
3Tiếng Anh ( Trung, Hàn, Nhật. Pháp…) giao tiếp cho bộ phận buồng phòngKết thúc khóa học, học viên có thể: Sử dụng được tiếng Anh (Trung, Hàn, Nhật…)giao tiếp cơ bản trong bộ phận buồng, phòng.Nắm được các từ vựng, cấu trúc, mẫu câu thường sử dụng trong trong bộ phận buồng, phòng.Có thể hội thoại, trao đổi với khách hàng những dịch vụ trong khách sạn và trả lời những thắc mắc, phát sinh của khách liên quan đến các dịch vụ về buồng phòng và thông tin của khách sạn.
4Tiếng Anh ( Trung, Hàn, Nhật , Pháp…) giao tiếp  cho nhà hàng, quầy bar  Kết thúc khóa học, học viên có thể: Tiếp thu được các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp cần thiết và thực hành kĩ năng nghe & nói thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với khách hàng và đồng nghiệp người nước ngoài.Giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp trong nhà hàng, quầy bar.Nghe, hiểu và xử lý các tình huống nhanh khi giao tiếp với khách hàng.Biết cách chào đón khi khách đến.Biết cách cung cấp các thông tin về nhà hàng, giới thiệu giá cả và các dịch vụ trong nhà hàng, quảng bá các loại đồ ăn và đồ uống do nhà hàng cung ứng.Biết cách phục vụ khách một cách chuyên nghiệp hơn từ khi khách đăng ký đặt bàn cho đến khi làm thủ tục thanh toán.  Phát âm đúng các nguyên âm, phụ âm và một số tổ hợp âm; nói đúng trọng âm từ và ngữ điệu trong câu tiếng Anh.
5Tiếng Anh ( Trung, Hàn, Nhật, Pháp…) giao tiếp  cho nhân viên phục vụ bàn  Kết thúc khóa học, học viên có thể:   Sử dụng được tiếng Anh (Trung, Hàn, Nhật..) giao tiếpcơ bản trong bộ phận phục vụ bàn.Nắm được các từ vựng, cấu trúc, mẫu câu thường sử dụng trong bộ phận bộ phận phục vụ bàn.Tự tin giao tiếp với khách hàng và xử lý được các tình huống phát sinh trong công việc liên quan.Nghe, hiểu và đáp ứng được những yêu cầu của khách trong quá trình khách dùng bữa tại nhà hàng, giải quyết tốt các phàn nàn của khách cũng như các công việc có liên quan khác.  
6Tiếng Anh ( Trung, Hàn, Nhật, Pháp…) giao tiếp cho nhân viên lái xe du lịchKết thúc khóa học, học viên có thể:   Có khả năng sử dụng được tiếng Anh (Trung, Hàn, Nhật..) giao tiếp  cơ bản  về những tiếng huống thường sử dụng trong nghề lái xe cho khách du lịch.Nắm được các từ vựng, cấu trúc, mẫu câu thường sử dụng trong  nghề lái xe du lịch.Nghe hiểu các yêu cầu của khách hàng về điểm đến, dịch vụ khách yêu cầu.Nắm được tác phong và cách giao tiếp lịch thiệp với khách hàng.Thanh toán và trả lại tiền thừa cho khách hàng.  
7Tiếng Anh (Trung, Hàn, Nhật) thuyết trình , báo c áoKết thúc khóa học, học viên có thể: Nắm rõ yêu cầu và kĩ năng viết 1 bài thuyết trìnhTự tin trình bày trước đám đôngTạo lập 1 bài thuyết trình chuyên nghiệpNghe và phản biện ý kiến sau thuyết trình  
8Tiếng Anh (Trung, Hàn, Nhật) giao tiếp trong bộ phận hành chính, văn phòng của khách sạnKết thúc khóa học, học viên có thể: Tự tin trong các tình huống giao dịch, thuyết trình bằng ngoại ngữ  trong công việc văn phòngNắm vững dược các mẫu câu, cấu trúc, từ vựng thường được sử dụng trong môi trường giao tiếp tại văn phòng, công sở..Có khả năng giao tiếp và phản ứng với các tình huống trong môi trường làm việc một cách nhanh nhạy và linh hoạt. Giao tiếp thành công hơn nhờ được mở rộng thêm vốn hiểu biết về văn hóa, phong tục, tập quán của một số nước.  
9Kỹ năng viết email giao dịch với khách hàngKết thúc khóa học, học viên có thể: Nắm được cách soạn thảo và gửi email chào hàng, giới thiệu sản phẩm, mặc cả, giao dịch công việc…với đối tác, khách hàng chuyên nghiệp.Tự tin viết email giao dịch thương mại hiệu quả, có sức thuyết phục và ấn tượng với đối tác.

Liên hệ :   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Địa chỉ: phòng 104 & 105, nhà B (Trường Đại học KHXH &NV), 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.35586694 / Hotline: 0888227398

Email: ttnn.xhnv@vnu.edu.vnn/ ussh.edu@fpt.vn

 Website: www.ngoaingu-duhoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *